Xã Dân Chủ hưởng ứng “ Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”

Thực hiện Kế hoạch số 32/ KH-TYT ngày 24/9/2022 của Trạm y tế, Kế hoạch số 539/KH-UBND ngày 23/9/2022 về việc thực hiện “ Tháng hành động vì  Người cao tuổi”  năm 2022. Sáng ngày 01/10/2022, Trạm Y tế xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức các hoạt động khám sức khỏe cho các cụ từ 60 tuổi trở lên, khám sức khỏe cho người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên tại nhà và tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi với 80 cụ tham gia. Hội nghị ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Người cao tuổi và tuyên truyền về các nội dung chăm sóc sức khỏe người cao tuổi do Đồng Chí Phan Thị Phượng – Phòng Dân số TP Hạ Long Thực hiện. Đây là hoạt động ý  nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi.

Dưới dây là một số hình ảnh của chương trình.

Quang cảnh Hội nghị Tuyên truyền chăm sóc sức khỏe nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2022

Trạm Y tế khám sức khỏe cho Người cao tuổi trên địa bàn xã

Tác giả: Phạm Thùy Ân