Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo của trường TH&THCS Dân Chủ- Quảng La

Ngôi trường TH&THCS Dân Chủ- Quảng La là một môi trường học tập, lao động thật sự nghiêm túc, mọi người cùng nhau cố gắng để xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó. Để đạt được những thành tích như trên thì không thể thiếu sự trợ giúp đắc lực của cô Tổ trưởng chuyên môn khối THCS nhà trường - người mang luồng gió mới, nhiệt huyết, sáng tạo, hiện đại cho ngôi trường chúng tôi là Cô giáo Phạm Thị Nhung.

Cô giáo Phạm Thị Nhung và các em trong ngày Khai giảng năm học mới

Cô giáo Phạm Thị Nhung là cô giáo trẻ, rất gần gũi thân thiện. Có rất nhiều lời khen ngợi, có rất nhiều minh chứng công nhận và có cả những tình cảm tốt đẹp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường TH&THCS Dân Chủ- Quảng La chúng tôi dành cho tấm gương sáng về đạo đức, trách nhiệm và sự nhiệt huyết, sáng tạo hết lòng với trẻ của cô. Đó là những nhận định của tất cả những ai đã được làm việc và tiếp xúc với cô giáo Nhung.

Bao nhiêu năm gắn bó với sự nghiệp trồng người, từ một cô giáo còn trẻ với nhiều bỡ ngỡ đến nay cô đã trở thành một giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, đó là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Tốt nghiệp lớp Toán - Lý của Trường Đại Học Cao đẳng sư phạm Quảng Ninh, sau nhiều năm rèn luyện và phấn đấu với vị trí giáo viên, ngày hôm nay, cô vinh dự đạt danh hiệu “Giáo viên dạy giỏi” Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở tỉnh Quảng Ninh năm 2024 . Nhưng dù ở cương vị nào cô cũng luôn tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, cùng tập thể cán bộ, giáo viên tìm giải pháp thực hiện tốt nhất các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Trò chơi “Ong tìm mật” trong Bài 9 Dấu hiệu chia hết cho 3, cho 9 – SGK toán 6 – Bộ sách Cánh Diều

Hoạt động thực hành trải nghiệm Toán 6 chủ đề 1: “Đầu tư kinh doanh

Trong suốt 4 năm công tác ở mái trường Dân Chủ- Quảng La, cô còn thường xuyên đi đầu trong việc chia sẻ kinh nghiệm cũng như các phương pháp, hình thức dạy học mới qua các tiết dạy chuyên đề ở trường. Để những kinh nghiệm dạy học của mình có sức lan tỏa đến nhiều giáo viên, cô còn tích cực tham gia các phong trào của ngành, của địa phương, nhiều năm đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Năm học 2022- 2023, cô giáo Phạm Thị Nhung còn vinh dự được UBND Tỉnh tặng Bằng Khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua năm học 2022- 2023”

Cô giáo Phạm Thị Nhung vinh dự đạt danh hiêu “Giáo viên dạy giỏi” hội thi giáo viên dậy giỏi cấp Trung học cơ sở tỉnh Quảng Ninh năm 2024

Cô luôn phát huy năng lực của mình và được các bậc phụ huynh, học sinh và đồng nghiệp ghi nhận. Các phương pháp chỉ đạo của cô đều tập trung khơi gợi sự sáng tạo, ham học của đồng nghiệp, giúp các chị em phát triển toàn diện về cả năng lực và phẩm chất. Là giáo viên trẻ, cô như người chị người bạn, luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu từng đồng nghiệp để động viên khích lệ kịp thời, khiến các chị em thêm yêu trường, yêu lớp, nhờ sự quan tâm, động viên của cô mà giáo viên trong trường tích cực hăng say giảng dạy. Với phương châm đẩy mạnh chất lượng dạy và học của nhà trường, trong những năm học qua, dưới sự chỉ đạo về chuyên môn của cô, tổ chuyên môn THCS đã có nhiều giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp thành phố.

Cô giáo Phạm Thị Nhung với các em học sinh lớp 6 trường TH&THCS Dân Chủ – Quảng La

Không chỉ thực hiện tốt công tác chỉ đạo chuyên môn, cô còn luôn thực hiện đúng mọi chủ trương đường lối của Đảng, gương mẫu và tích cực vận động quần chúng tham gia phong trào thi đua của ngành, của trường, quan tâm xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Để công tác quản lý về chuyên môn đạt hiệu quả, ngoài việc tự học, tự bồi dưỡng cô còn tham gia nhiều lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, tham gia các lớp tập huấn do ngành tổ chức để có thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà trường.

 Năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập TP Hạ Long (27/12/1993 – 27/12/2023) cô được UBND Thành phố tặng Giấy khen đợt 1. Đây vừa là vinh dự song cũng là trách nhiệm để các nhà giáo vừa tiếp tục phát triển bản thân, vừa lan tỏa, nhân rộng tinh thần sáng tạo, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Hạ Long nói chung, giáo dục xã Dân Chủ- Quảng La nói riêng.

Cô giáo Phạm Thị Nhung được UBND Thành phố tặng giấy khen kỷ niệm 30 năm thành lập Thành phố Hạ Long (27/12/1993 - 27/12/2023) 

Cô giáo Phạm Thị Nhung chính là một hình ảnh đẹp, tiêu biểu cho người phụ nữ năng động, sáng tạo, giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời đại mới. Cô không chỉ là người giáo viên nhiệt huyết tận tâm đầy năng lực, một đồng chí thẳng thắn chân tình, một người chị gần gũi yêu thương mà còn là tấm gương để tập thể giáo viên trường TH&THCS Dân Chủ- Quảng La học tập rèn luyện, cống hiến cho mái trường thân yêu.

Trường TH&THCS Dân Chủ - Quảng La

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 45