Hội thi giáo viên dậy giỏi cấp thành phố tại trường TH&THCS Dân Chủ

Theo sự phân công chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP. Hạ Long, trường TH&THCS Dân Chủ vinh dự là một trong những đơn vị được Phòng Giáo dục lựa chọn để đặt điểm thi thực hành giờ dạy giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn Tin học tổ chức vào ngày 29/11/2022.

Ngay từ khi nhận được kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT TP. Hạ Long, BGH nhà trường đã nghiêm túc phân công công tác chuẩn bị, khắc phục những khó khăn điều kiện cơ sở vật chất, để đảm bảo những điều kiện tốt nhất giúp các đồng chí tham dự thi tại đơn vị hoàn thành tốt giờ dạy. BGH nhà trường cùng các giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn luôn tạo mọi điều kiện để các thầy cô giáo tham gia thi thực hành tại trường TH&THCS Dân Chủ được gặp gỡ, tiếp xúc, làm quen với học sinh trước ngày tham gia hội thi.

Ngày 29/11/2022, nhà trường vinh dự đón tiếp các thầy cô giáo trong ban giảm khảo và 04 thầy cô tham gia dự thi đến từ các trường Nguyễn Văn Thuộc, Kim Đồng, Trọng Điểm, Đại Yên. Các em học sinh rất tự tin giao tiếp với các thầy cô giám khảo, giáo viên dự thi,… rất ngoan, lễ phép và thân thiện. Dù trường thuộc vùng khó khăn của thành phố, học sinh phần lớn là con em dân tộc Tày, mức độ nhận thức nhìn chung còn chưa được cao so với mặt bằng chung của các trường trong thành phố, nhưng trong các tiết học, các em đều rất tích cực hợp tác thực hiện các nhiệm vụ học tập, giải quyết các câu hỏi, tình huống 1 cách sáng tạo, linh hoạt.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng – Trường THCS Kim Đồng với các em học sinh lớp 6 trong tiết dậy phần thi thực hành

Cô Nguyễn Thị Dung – Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc với các em học sinh lớp 7 trong tiết dậy phần thi thực hành

Cô Nguyễn Thị Hường – Trường THCS Đại Yên với các em học sinh lớp 7 trong tiết dậy phần thi thực hành

Em Đinh Khôi Nguyên – Học sinh lớp 6 phát biểu trong tiết dậy của cô Trần Thị Thúy Hiền – Trường THCS Trọng Điểm

Các em học sinh lớp 6 đang làm bài tập nhóm

Các em học sinh lớp 7 chăm chú nghe giảng

Trong tương lai, nhà trường hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của các cấp lãnh đạo để cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư và nâng cao hơn, phục vụ hiệu quả hơn cho công tác dạy và học của nhà trường. BGH và  thầy cô giáo của trường TH&THCS Dân Chủ luôn quyết tâm cùng các học sinh nỗ lực, đổi mới và luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ, bởi mỗi 1 hoạt động là 1 trải nghiệm, các em sẽ biết nhiều hơn, sẽ tự tin giao tiếp hơn, phát huy phẩm chất, năng lực của mình rõ nét hơn, khẳng định được vị thế của mình,… và đó là những điều thầy cô giáo luôn hướng đến.

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 102