Xã Dân Chủ tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022

Chiều ngày 18/8/2022, Ban chỉ đạo tháng hành động vì trẻ em và hoạt động quản lý giáo dục thanh thiếu niên, học sinh trong dịp hè xã Dân Chủ tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Quang cảnh buổi tổng kết

Trong dịp hè 2022, Ban chỉ đạo hoạt động hè từ xã tới các thôn đã phát huy sức mạnh của toàn dân tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tổ chức tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập; phối hợp với các ban ngành đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Duy trì và nâng cao chất lượng của 02 điểm sinh hoạt hè trên địa bàn xã với nhiều chương trình, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao dưới nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí. Cùng với đó, các đoàn viên, thanh thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, nhiều ý nghĩa cho các em thiếu niên nhi đồng.

Một số tiết mục tham gia trong buổi tổng kết

Trong dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022.

UBND xã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2022

Tác giả: Hà Thị Mai