Xã Dân Chủ tổ chức thăm tặng qua cho Người cao tuổi cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-TYT ngày 24 tháng 9 năm 2022 của Trạm y tế, Kế hoạch số 539/KH-UBND ngày 23/9/2022 của UBND xã về việc thực hiện “ Tháng hành động vì  Người cao tuổi”  năm 2022. Sáng ngày 01/10/2022 Trạm Y tế xã phối hợp với Hội Người cao tuổi xã tổ chức các hoạt động khám sức khỏe cho các cụ từ 60 tuổi trở lên, khám sức khỏe cho người cao tuổi từ 80 tuổi trở lên tại nhà và tổ chức kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi với 80 cụ tham gia , ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế NCT và tuyên truyền về các nội dung chăm sóc sức khỏe người cao tuổi do Đồng Chí Phan Thị Phượng – Phòng Dân số TP Hạ Long Thực hiện. Đây là hoạt động ý  nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương trong công tác chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi.

Dưới dây là một số hình ảnh của chương trình.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể thăm tặng quà Người cao tuổi

Tác giả: Phạm Thùy Ân