Xã Dân Chủ tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 và khai mạc hoạt động hè năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 289 – KH/UBND, ngày 19/5/2022 của UBND xã về triển khai “Tháng hành động vì trẻ em” và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022 xã Dân Chủ.

Sáng ngày 01/6/2022, BCĐ “Tháng hành động vì trẻ em” và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2022 tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 gắn với khai mạc hoạt động hè năm 2022 cho thanh thiếu nhi, học sinh. Về dự có đồng chí Đinh Văn Lượng - Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ hoạt đồng hè; Trưởng các đoàn thể; bí thư chi bộ, trưởng thôn và các thiếu niên nhi đồng trong toàn xã.

Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 trên địa bàn xã Dân Chủ với chủ đề Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” và Hoạt động hè với chủ đề “ Hè vui an toàn, học ngàn điều hay” với các nội dung hoạt động như:  Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em; tăng cường công tác phòng chống đuối nước trẻ em; tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, giúp thanh, thiếu nhi trên địa bàn xã có kỳ nghỉ hè vui chơi bổ ích, an toàn, hiệu quả; cố gắng vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.                                               

Các em thiếu nhi vui liên hoan văn nghệ 

Tại buổi khai mạc, Lãnh đạo xã đã phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2022, trao quà 05 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm vào mỗi dịp hè, như là món quà tinh thần đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho các em thiếu nhi sau một năm học, mở đầu cho một mùa hè vui tươi, sôi động.

Lãnh đạo xã trào qua cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

 

Hà Thị Mai

 

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 36