Xã Dân Chủ tổ chức khai mạc khai mạc huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị năm 2023

Sáng ngày 15/5/2023, Ban CHQS xã Dân Chủ đã tổ chức khai mạc huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị năm 2023 cụm 4 xã Dân Chủ, Quảng La, Bằng Cả, Tân Dân.

Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Tích Kim – Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCH quân sự Thành phố, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và 102 đồng chí là cán bộ, chiến sỹ dân quân các xã Dân Chủ, Quảng La, Bằng Cả, Tân Dân.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Linh Du Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Dân Chủ đại diện lãnh đạo 4 xã phát biểu khai mạc, giao nhiệm vụ huấn luyện.

Đ/c Linh Du Hồng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Dân Chủ phát biểu khai mạc

Tới dự lễ khai mạc đồng chí Hoàng Tích Kim - phát biểu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ và phát động thi đua trong đợt huấn luyện dân quân năm 2023 cho  Ban chỉ huy quân sự các xã bảo đảm cơ sở vật chất, trang bị cho công tác huấn luyện, tập trung trong công tác huấn luyện bảo đảm quân số, bảo đảm an toàn tuyệt đối về tính mạng, tài sản của Nhà Nước, của nhân dân.

Đồng chí Hoàng Tích Kim – Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng BCH quân sự Thành phố phát biểu chỉ đạo

Tại Lễ khai mạc BCH quân sự 4 xã ký Giao kết thi đua huấn luyện năm 2023.

Đây là đợt huấn luyện quan trọng, nhằm huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho chiến sỹ dân quân hiểu biết được vị trí, nhiệm vụ, chức trách của lực lượng Dân quân tự vệ và sử dụng thành thạo một số loại vũ khí trang bị trong biên chế; kỹ thuật, chiến thuật để làm cơ sở cho huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu thắng lợi trong mọi tình huống xảy ra.

Tác giả: Hà Mai