Xã Dân Chủ tổ chức gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Sáng ngày 23/2/2024 được sự nhất trí của Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Dân Chủ tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà Tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Quang cảnh buổi gặp mặt tân binh

Xã Dân Chủ được giao chỉ tiêu 03 thanh niên nhập ngũ năm 2024, trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 26/2/2026 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Đ/c Linh Du Hồng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Tân binh Phạm Văn Sơn đại diện cho các tân binh bày tỏ niềm tự hào khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tân binh Phạm Văn Sơn đại diện các tân binh phát biểu

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã, các chi bộ, các dòng họ đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, nhân dân giao phó.

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND tặng quà động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Các chi bộ, các dòng họ trong xã tặng quà động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 30