Xã Dân Chủ tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023. Sáng ngày 03/2/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Dân Chủ tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ.

Xã Dân Chủ được giao chỉ tiêu 04 thanh niên nhập ngũ năm 2023, trong đó có 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu động viên các tân binh lên đường nhập ngũ về các đơn vị tích cực học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, phấn đấu hoàn thành tốt nghĩa vụ được giao. Yêu cầu các thành viên hội đồng NVQS, các ban ngành đoàn thể chuẩn bị tốt các điều kiện cho ngày giao quân 6/2/2023 đảm bảo an toàn, trang trọng.

Đồng chí Đinh Văn Lượng – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Các tân binh đều nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ra sức học tập, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng với truyền thống của Quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Tân binh Lã Đức Uy đại diện cho các tân binh bày tỏ niềm tự hào khi được lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, phát huy sức trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo xã, các chi bộ, thôn đã tặng những phần quà tới các tân binh, chúc các tân binh sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, nhân dân giao cho.

Lãnh đạo xã tặng quà các tân binh

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Dân Chủ nhiệm kỳ 2019-2022 tặng quà các tân binh

Đ/c Đinh Văn Đạo (trưởng thôn 1) và Đ/c Chu Thị Dịu (Trưởng thôn 2) đại diện thôn tặng quà các tân binh

Chi bộ Công an xã tặng quà các tân binh

Chi bộ trường TH&THCS Dân Chủ tặng quà các tân binh

Tác giả: Hà Thị Mai

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 180