Xã Dân Chủ tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Ngày 11/1/2023, Ban Chỉ huy quân sự xã phối hợp với UBND xã Dân Chủ tổ chức gặp mặt các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Thị Hồng Nghĩa – Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đinh Văn Lượng – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí là cán bộ, công chức xã và 03 chiến sỹ là quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự năm 2023.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian 24 tháng, 03 chiến sỹ đã được rèn luyện luôn xác định tốt tư tưởng, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng; chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thị Hồng Nghĩa – Phó Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các chiến sỹ đã đạt được trong thời gian quân ngũ. Đồng thời, mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực góp phần củng cố quốc phòng-an ninh ở địa phương, xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh, gia đình ấm no hạnh phúc và tham gia xây dựng lực lượng dự bị động viên tại địa phương vững mạnh.

Đ/c Hoàng Thị Hồng Nghĩa – Phó bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp này, Đảng ủy, UBND xã trao tặng 03 suất quà cho các chiến sỹ xuất ngũ.

Đảng ủy, UBND xã trao quà cho 03 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tác giả: Hà Thị Mai