Xã Dân Chủ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982- 20/11/ 2022) và 20 năm Thành lập trường TH&THCS Dân Chủ ( 2002-2022).

Sáng ngày 19/11/2022, xã Dân Chủ tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982- 20/11/ 2022) và 20 năm Thành lập trường TH&THCS Dân Chủ ( 2002-2022).

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Đ/c Phạm Thị Thu Hằng – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Hoàng Thị Hồng Nghĩa - Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đ/c trong Ban Thường vụ, MTTQ và các đoàn thể xã Dân Chủ; Cùng các đ/c nguyên là cán bộ lãnh đạo 02 nhà trường qua các thời kỳ; giáo viên nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn; Hội giáo chức; cán bộ, giáo viên, nhân viên 02 trường TH&THCS Dân Chủ, Mầm non Dân Chủ.

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm

Những năm qua, công tác GD-ĐT của xã đã đạt được những kết quả tích cực. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cùng sự chung tay của người dân trên địa bàn, hệ thống cơ sở vật chất các trường học của địa phương được đầu tư, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn trở lên. Cả hai nhà trường đều đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Kết quả qua các kỳ thi tuyển sinh, thi học sinh giỏi các cấp, thi vào các trường cấp ba đạt 100%…cho thấy chất lượng GD-ĐT của xã ngày càng được nâng cao.

Một số tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các em học sinh thể hiện

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, lãnh đạo xã đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn xã. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các nhà trường trên địa bàn xã Dân Chủ tiếp tục tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đại trà, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, học sinh giỏi; các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để đưa sự nghiệp GD-ĐT xã Dân Chủ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu mới.

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Phan Thanh Quảng – Đại diện các đồng chí cán bộ qua các thời kỳ công tác tại xã Dân Chủ phát biểu tại buổi lễ

Em Đinh Khôi Nguyên – học sinh lớp 6A đại diện cho gần 500 học sinh đang học tập tại 2 trường phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô.

Nhân dịp này, các cấp lãnh đạo đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức xã Dân Chủ, các cán bộ, lãnh đạo đã công tác tại 02 nhà trường và cán bộ, giáo viên, nhân viên 02 trường TH&THCS Dân Chủ, Mầm non Dân Chủ.

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Dân Chủ tặng quà cho BGH đai diện trường TH&THCS, trường Mầm Non và Hội giáo chức xã Dân Chủ

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Dân Chủ tặng quà cho Hội giáo chức xã Dân Chủ

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Dân Chủ tặng quà cho cán bộ lãnh đạo 2 trường TH&THCS Dân Chủ, trường Mầm Non Dân Chủ qua các thời kỳ.

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường TH&THCS Dân Chủ, Mầm non Dân Chủ.

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chụp ảnh lưu niệm với Hội giáo chức xã Dân Chủ.

Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Dân Chủ chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường TH&THCS Dân Chủ, Mầm non Dân Chủ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công chức xã Dân Chủ

Tác giả: Hà Thị Mai