Xã Dân Chủ tổ chức Đại hội chi bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025.

Sau thành công của cuộc bầu cử trưởng thôn trên địa bàn xã Dân Chủ ngày 5/6 vừa qua, Đảng bộ xã tiếp tục chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2022-2025 theo tinh thần “Dân tin - Đảng cử”. Ngoài Chi bộ Trường Mầm Non được chọn làm điểm để rút kinh nghiệm, 04 Chi bộ còn lại tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 và bầu Bí thư chi bộ trong ngày 3/7.

Trong nhiệm kỳ qua, Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã đã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ các cấp. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Tỉnh ủy, Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng, việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Quan tâm công tác phát triển đảng viên và chuyển đảng chính thức cho đảng viên mới. Hàng năm, Các Chi bộ được Đảng bộ xã đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và luôn đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, tại Đại hội các chi bộ đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.

Về dự tại Chi bộ thôn 1, đồng chí thượng tá Vũ Đình Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng quân sự Thành phố đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ thôn 1 nói riêng và Đảng bộ xã nói chung trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai đạt thực hiện. Mỗi công chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi công chức, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội trên điạ bàn xã ngày càng tốt hơn.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội các chi bộ đã bầu được Cấp ủy mới, bầu Bí thư các chi bộ với số phiếu đồng ý trên 95% trở lên. Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể các chi bộ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao.

Một số hình ảnh Đại hội tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã

Đồng chí Thượng tá Vũ Đình Hưng, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Quân sự Thành phố đại diện cho lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Thôn 1.

Tập thể đảng viên Chi bộ Thôn 2

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng: Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Công an xã.

Quang cảnh Đại hội điểm tại Chi bộ Trường Mầm Non.

                                                                                                           Tác giả: Vi Thị Tư

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 37