Xã Dân Chủ tổ chức công bố quyết định người trúng cử trưởng thôn, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 20/6/2022, tại Hội trường Đảng ủy, HĐND, UBND xã Dân Chủ; Cấp ủy Đảng, chính quyền xã đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trưởng thôn, trao khen thưởng của các cấp cho các tập thể và cá nhân có thành tích suất xắc trong công tác bầu cử trên địa bàn xã.

Cuộc bầu cử thôn, nhiệm kỳ 2022 - 2025 diễn ra trong không khí phấn khởi, dân chủ, theo đúng quy định, an toàn và đã thành công tốt đẹp. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, ngày hội của toàn dân nhằm phát huy tính dân chủ ở cơ sở, thể hiện được quyền làm chủ của nhân dân trong việc tham gia xây dựng chính quyền. Nhân dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng cho 02 tập thể, 03cá nhân và UBND xã Dân Chủ đã khen thưởng cho 02 tập thể, 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử trưởng thôn; Hội nghị cũng đã chúc mừng 02 đồng chí tái cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao giấy khen, phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Vi Thị Tư

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 42