Xã Dân Chủ tổ chức chào mừng 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3; 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai bà trưng năm 2024

Ngày 03/3/2024, Hội LHPN xã phối hợp với Công đoàn cơ sở xã; Ban Dân số và phát triển xã Dân Chủ tổ chức chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày quốc tế hạnh phúc 20/3. Tham dự buổi họp mặt có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức CT-XH xã; Bí thư chi bộ, trưởng các thôn; trưởng ban công tác MT thôn và toàn thể hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố tặng hoa chúc mừng

Hội LHPN xã tổ chức kết nạp 08 hội viên danh dự là lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Uỷ ban MTTQ, chỉ huy Trưởng quân sự, Trưởng công an, công chức xã, giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Hội LHPN Thành phố trao giấy chứng nhận cho hội viên danh dự

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân lễ kỷ niệm là Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình” lan tỏa sự yêu thương và hạnh phúc tạo sân chơi bổ ích thể hiện vai trò quan trọng của các thành viên gia đình trong thời kỳ xã hội phát triển.  Thông qua hội thi giúp cho các chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, chia sẽ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của các đội thi trong Hội thi nấu ăn

Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả đã đạt được của các nữ cán bộ, công chức và hội viên phụ nữ trên toàn xã. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam xứng đáng danh phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời đại mới.

Đặng Nguyệt

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 40