Xã Dân Chủ thăm tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ  (27/7/1947 – 27/7/2023), Đảng ủy - HĐND-UBND-UB.MTTQ xã Dân Chủ  và các đoàn thể xã đã đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Với truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta nhằm tri ân các gia đình chính sách nhân ngày 27/7, sáng ngày 26/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã Dân Chủ đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 09 gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND. MTTQ và các đoàn thể thăm, tặng quà vợ liệt sỹ - bà Chiêu Thị Dung (Thôn 2, xã Dân Chủ)

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND. MTTQ và các đoàn thể thăm, tặng quà ông Đinh Mạnh Đới – Thôn 1, xã Dân Chủ ( Thương binh 41% + CĐHH)

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND. MTTQ và các đoàn thể thăm, tặng quà ông Vi Thanh Sứ- Thôn 1, xã Dân Chủ (Thương binh 51%)

Tại nơi đến thăm, đoàn đã trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Đây là dịp để các cấp uỷ Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm tri ân, chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công cả về vật chất, tinh thần ngày càng tô thắm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Tác giả: Nguyễn Thị Thắm

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 57