Xã Dân Chủ ra quân vệ sinh môi trường “Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 11/9/2022,  xã Dân Chủ đồng loạt ra quân hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”. Với phương châm “Vì môi trường làm việc xanh - sạch - đẹp”, toàn thể nhân dân, đoàn viên, hội viên đã tham gia chăm sóc cây xanh, làm cỏ, dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải tại các tuyến đường nội đồng, ngõ xóm, các điểm công cộng nhằm tạo không gian thoáng đãng, sạch đẹp.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, nâng cao hơn nữa nhận thức và ý thức trách nhiệm của toàn thể nhân dân, đoàn viên, hội viên về tầm quan trọng, lợi ích của việc xây dựng, bảo vệ môi trường. Thời gian tới, nhân dân xã Dân Chủ sẽ tiếp tục đẩy mạnh các phong trào chung tay bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh, tuyên truyền nhân dân thực hiên phân loại rác thải tại nguồn nhằm lan tỏa sâu rộng thông điệp bảo vệ môi trường đến cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra quân vệ sinh môi trường của xã Dân Chủ.

Tác giả: Đặng Thị Nguyệt