Xã Dân Chủ chung tay hỗ trợ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sơn mới ngôi nhà

Những năm qua, công tác an sinh xã hội luôn là một hoạt động được Cấp ủy và Chính quyền xã Dân Chủ luôn quan tâm và chú trọng, trong đó việc hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Nhằm hỗ trợ hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn xã. Ngày 10/5/2023, Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Alo - Hãng Sơn NETEC đã ủng hộ 15 triệu đồng hỗ trợ sơn mới ngôi nhà cho hộ gia đình ông Đinh Văn Khu tại thôn 2 xã Dân Chủ.

Đồng chí Linh Du Hồng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của  Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Alo - Hãng Sơn NETEC  trong công tác an sinh xã hội tại địa phương

Đây là món quà ý nghĩa góp phần chia sẻ với các gia đình, tạo điều kiện cho hộ gia đình sơn mới lại ngôi nhà giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống cũng như thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, sự chung tay của tổ chức doanh nghiệp với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Thông qua chương trình, Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Alo - Hãng Sơn NETEC xin gửi lời cảm ơn tới các Cấp ủy, Chính quyền xã đã tạo điều kiện cho Công ty được giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Alo - Hãng Sơn NETEC trao tặng 15 triệu đồng hỗ trợ sơn mới ngồi nhà cho hộ gia đình ông Đinh Văn Khu tại thôn 2 xã Dân Chủ.

Tác giả: Hà Mai