UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh giám sát việc lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về xây dựng Nông thôn mới.

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-MTTQ-BTT ngày 08/3/2022 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Hạ Long về việc tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2022.

Từ ngày 12-16/3/2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Dân Chủ tổ chức lấy ý kiến sự hài lòng của người dân về kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã. Theo quy định, số hộ dân được lấy ý kiến là 188/289 tổng số hộ dân toàn xã (65%), 188/188 (đạt 100%) số hộ gia đình được lấy ý kiến đều hài lòng với kết quả xây dựng nông thôn mới. Thông qua việc lấy ý kiến sự hài lòng của người dân nhằm phát huy hơn nữa vai trò chủ thể của Nhân dân trong xây dựng nông thôn mới, nâng cao trách nhiệm của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên của MTTQ trên địa bàn xã trong việc vận động, giám sát xây dựng nông thôn mới.

Ngày 13/5/2022, Đoàn công tác UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh do Đồng chí Hoàng Đức Hạnh- Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn về xã Dân Chủ giám sát việc lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân về xây dựng nông thôn mới.

Đoàn công tác giám sát việc lấy ý kiến tại các hộ dân

Sau buổi làm việc đoàn công tác đã đến thăm và động viên mô hình du lịch canh nông trên địa bàn xã, thăm tuyến đường mẫu của xã. Đồng chí Hoàng Đức Hạnh- Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ tỉnh đánh giá cao công tác chỉ đạo của lãnh đạo xã trong việc xây dựng nông thôn mới, diện mạo nông thôn của xã có nhiều đổi thay tích cực, đặc biệt là sự đồng lòng của người dân với chính quyền xã.

Đoàn công tác thăm quan mô hình du lịch canh nông trên địa bàn xã

Đoàn công tác tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại tuyến đường mẫu của xã

Dương Văn Hiệu