Tuổi trẻ xã Dân Chủ sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024

Sáng ngày 25/02/2024, các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024, 05 thanh niên ưu tú đại diện cho tuổi trẻ xã Dân Chủ khoác lên mình bộ quân phục, tự hào thực hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thành phố Hạ Long tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024

Đợt giao nhận quân năm nay xã Dân Chủ có 03 tân binh: đ/c Phạm Văn Sơn, đ/c Lã Đức Mạnh tham gia nghĩa vụ quân sự và đ/c Chu Tiến Công tham gia nghĩa vụ CAND theo chỉ tiêu của xã; 02 tân binh: đ/c Vi Văn Toản và đ/c Chu Văn Vỹ tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị doanh nghiệp đang công tác.

Tân binh Phạm Văn Sơn và tân binh Lã Đức Mạnh tham gia nghĩa vụ quân sự; tân binh Chu Tiến Công tham gia nghĩa vụ CAND

Tân binh Vi Văn Toản và tân binh Chu Văn Vỹ tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị doanh nghiệp đang công tác theo chỉ tiêu của BCH quân sự Thành phố Uông Bí.

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Dân Chủ gửi trọn niềm tin tới các đồng chí, chúc các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích, chiến công để xứng đáng là những người con ưu tú của quê hương anh hùng.

Hà Mai