Trường TH&THCS Dân Chủ tổ chức Hội học hội giảng – Hội thi giáo viên dậy giỏi cấp trường năm học 2022-2023

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trường TH&THCS Dân Chủ đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 18 tháng 10 năm 2022.

Tham dự Hội học hội giảng năm nay có 16 đồng chí giáo viên, trong đó có 14 đồng chí tham gia thi Giáo viên Giỏi cấp trường. Hội thi GVG được tổ chức qua 2 nội dung: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân giáo viên và một tiết thi giảng.

Trong quá trình tham gia hội thi, các thầy cô giáo đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trên tất cả các lĩnh vực. Các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục được các thầy cô giáo đúc rút kinh nghiệm qua thực tế giảng dạy nhiều năm, được áp dụng có hiệu quả, có tính sáng tạo. Các tiết dạy của thầy cô được đầu tư, chuẩn bị chu đáo. Bài dạy đã đảm bảo chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp giáo dục kĩ năng sống, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh trong việc chiếm lĩnh kiến thức. Đặc biệt là các giáo viên đã ứng dụng tốt CNTT trong quá trình giảng dạy, tiết học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả.

Có thể khẳng định Hội học hội giảng- Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng thời gian và theo quy định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Cuộc thi khép lại, các thầy cô giáo được ban giám khảo đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như cách xử lí các tình huống sư phạm, cả 14 thầy cô giáo tham gia đều được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022- 2023. Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường TH&THCS Dân Chủ có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, góp phần xây dựng phong trào thi đua “ Dạy tốt - học tốt”, đây cũng là một hoạt động hướng đến ngày kỉ niệm 40 năm ngày thành lập nhà giáo Việt nam 20/11, là điều kiện để cho các đ/c giáo viên tham gia hội thi GVG cấp thành phố trong năm học 2022 - 2023.

Tác giả: Lý Hoàng Anh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 39 Tổng lượt truy cập 77201