Trao tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 5/5, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT&TMC) tỉnh phối hợp tổ chức trao tặng quà cho hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dân Chủ.

Lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh và đại diện Công ty TNHH Luha International trao tặng quà cho hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dân Chủ

Lãnh đạo Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh và đại diện Công ty TNHH Luha International đã trao 40 suất quà cho hộ gia đình người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Dân Chủ. 40 suất quà bằng hiện vật gồm: Gạo, nước mắm, bánh, thuốc xịt họng, dầu đuổi muỗi... trị giá 16 triệu đồng.

Việc trao tặng quà này nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng cuộc phát động “Nối vòng tay nhân ái vì người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Ninh” năm 2023 do Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh tổ chức. Qua đó thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp, ngành, nhà hảo tâm động viên người khuyết tật, trẻ mồ côi vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Theo Báo Quảng Ninh

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 54