Thắp nến tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), tối 26/7, tại tất cả các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn thành phố đã diễn ra lễ thắp nến tri ân với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng hàng nghìn đoàn viên thanh niên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Hà, PCT HĐND thành phố dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ phường Việt Hưng

Tại buổi lễ, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình và dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Với lòng thành kính tri ân, các đại biểu, lãnh đạo cùng đoàn viên, hội viên và nhân dân đã dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân các phần mộ liệt sỹ yên nghỉ tại các nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn.

Lễ thắp nến tri ân nhận được sự hưởng ứng, tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân thành phố

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ được tiến hành vào dịp kỷ niệm 27/7 hàng năm, là một hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, giúp thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc hơn về công lao to lớn của cha ông trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời góp phần cùng toàn xã hội thực hiện có hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa, góp phần xoa dịu nỗi đau chiến tranh.

Nhóm PV TTVHTT 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 104