Thắm tình đoàn kết chương trình Giao lưu hữu nghị tại tỉnh Quảng Ninh

Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu hữu nghị tại tỉnh Quảng Ninh, đại biểu hai nước đã tham dự Ngày hội đại đoàn kết với các hoạt động sôi nổi mang đậm màu sắc truyền thống.

Thắm tình đoàn kết chương trình Giao lưu hữu nghị tại tỉnh Quảng Ninh

Tại chương trình các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, thể hiện ấn tượng các chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, vẻ đẹp đất nước Việt Nam nói chung, tỉnh Quảng Ninh nói riêng, khát vọng của tuổi trẻ, ca ngợi tình hữu nghị hai nước Việt – Trung mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. Tại chương trình còn có hoạt động như nhảy sạp, đẩy gậy, kéo co, gói bánh chưng, giã bánh dày; tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP đặc trưng của tỉnh Quảng Ninh; trồng 75 cây lát hoa tại Công viên Hoa Hạ Long, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Trung Quốc (18/1/1950 - 18/1/2025).

Chương trình giao lưu đã thành công trọn vẹn, để lại dấu ấn tốt đẹp về hình ảnh tỉnh Quảng Ninh cũng như cách thức tổ chức quy mô, trang trọng, ý nghĩa và ấn tượng.

Hồng Hạnh