Rộn ràng Tết Trung thu tại xã Dân Chủ

Tối ngày 07/9/2022, xã Dân Chủ tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã năm 2022. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã cùng đại diện lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Trưởng các ban ngành đoàn thể xã, thôn, đại diện các trường học trên địa bàn xã.

Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết Trung thu với nhiều hoạt động sôi nổi như: Rước đèn ông sao, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem biểu diễn múa lân, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng và phá cỗ Trung thu.

Tại chương trình, UBND xã đã tặng 08 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Lãnh đạo UBND xã trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên

Với mục tiêu “Tất cả thiếu nhi trên địa bàn xã đều được vui Tết Trung thu”, chương trình “Vui tết Trung thu” là hoạt động ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm giúp các em thiếu nhi trên địa bàn xã có một Tết Trung thu vui tươi bên gia đình, bạn bè và thầy cô.

Nhiều hoạt động nhằm giúp các em thiếu nhi trên địa bàn xã có một Tết Trung thu vui tươi

Tác giả: Hà Thị Mai