Hội đồng nhân dân xã Dân Chủ tổ chức Kỳ họp thứ Chín, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 27/02/2023, Hội đồng nhân dân xã Dân Chủ khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp lần thứ Chín thực hiện một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân xã. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì kỳ họp. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Trường Phòng nội vụ, đại biểu HĐND thành phố Hạ Long khóa II, đại biểu HĐND xã khóa XXI; Đ/c Linh Du Hồng – Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức, trường các ngành, bộ phận, đơn vị.

Quang cảnh Kỳ họp

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã biểu quyết miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND xã và cho thôi đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Phạm Thị Thu Hằng do được điều chuyển công tác bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Nội Vụ.

Hội nghị biểu quyết miễn nhiễm chức vụ Chủ tịch UBND xã và cho thôi đại biểu HĐND xã đối với đồng chí Phạm Thị Thu Hằng

Cũng tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã giới thiệu và bầu đồng chí Linh Du Hồng – Bí thư Đảng ủy xã giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Dân Chủ khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu tán thành 14/14 phiếu (đạt 100%).

Hội nghị bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã

Đảng ủy, HĐND, UBND xã  tặng hoa chúc mừng đồng chí Linh Du Hồng trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã tặng hoa chia tay đồng chí Phạm Thi Thu Hằng

Tác giả: Hà Thị Mai