Hạ Long: Từ ngày 31/01, áp dụng hình thức xử phạt mạnh đối với các vi phạm về công tác phòng chống dịch Covid 19

Từ 7h30 ngày 31/01, các lực lượng chức năng của Thành phố sẽ thực hiện các biện pháp mạnh đối với tất cả các cá nhân, tổ chức không chấp hành các quy định về công tác phòng chống dịch Covid 19. Giải pháp này nhằm ngăn chặn việc tập trung đông người ngồi tại các quán ăn, uống tập trung và tại các chợ cóc trên địa bàn các phường, xã.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn

Các hộ kinh doanh chỉ bán hàng cho khách mua về, không bán hàng ăn uống tại chỗ để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Bắt đầu từ 7h30 sáng ngày 31/01, lực lượng cơ động của thành phố  sẽ lập rào chắn và phun thuôc tiêu độc, khử trùng vào toàn bộ hàng quán vi phạm công tác phòng chống dịch để đảm bảo an toàn.