Đồng chí Nguyễn Hữu nhã, Phó chủ tịch UBND TP thăm, tặng quà người khuyết tật

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế người khuyết tật, ngày 3/12, đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình có người khuyết tật nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bànTP .

Đồng chí Nguyễn Hữu nhã, phó chủ tịch UBND TP đã đến  thăm tặng quà cho 2 người khuyết tật là bà Đỗ Thị Tích và bà Lê Thị Gái thuộc diện hộ nghèo tại tại Thôn Chợ, xã Thống Nhất.

Đồng chí Nguyễn Hữu nhã, Phó chủ tịch UBND TP tặng quà cho bà Lê Thị Gái

thuộc diện hộ nghèo tại tại Thôn Chợ, xã Thống Nhất

Tại các gia đình, đồng chí đã ân cần thăm hỏi động viên tinh thần của người khuyết tật, dù khiếm khuyết một phần cơ thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng đã có cố gắng khắc phục khó khăn, tham gia lao động sản xuất, tăng thêm thu nhập nuôi sống bản thân và giảm gánh nặng cho gia đình, có thu nhập ổn định. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cá nhân người khuyết tật tiếp tục tự lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.