Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hạ Long tặng quà cho người dân tại xã Dân Chủ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Với truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc và tinh thần “Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Chiều ngày 11/01/2023, Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hạ Long đã phối hợp với Công an xã Dân Chủ đến thăm hỏi, động viên và trao 04 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 2.000.000đ cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 02 hộ gia đình thương binh và thân nhân của liệt sĩ tại xã Dân Chủ.

Thiếu tá Bùi Văn Phương - Cán bộ đội CSGT công an TP Hạ Long tặng quà cho bà Dương Thị Hữu - thân nhân liệt sĩ

Thiếu tá Bùi Văn Phương - Cán bộ đội CSGT công an TP Hạ Long tặng quà cho ông Đinh Mạnh Đới – thương binh.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Dân Chủ. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", xây dựng hình ảnh đẹp về Cảnh sát giao thông Công an Quảng Ninh thân thiện vì nhân dân phục vụ. Góp phần giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết Nguyên đán năm 2023 đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Trung tá Võ Quang Hoà - Đội trưởng đội CSGT công an TP Hạ Long trao quà cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thông qua những món quà được trao tận tay các hộ gia đình của cán bộ chiến sỹ đội CSGT công an thành phố Hạ Long có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân tương ái, quan đó nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để các hộ khó khăn và hộ gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đầy đủ hơn trong năm mới.

Tác giả: Sẻn Thanh Bình

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 100