Đảng ủy xã Dân Chủ tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ trạm Y tế

Thực hiện công văn số 1218-CV/TU ngày 12/8/2022 của Ban thường vụ Thành ủy Hạ Long “ Về thành lập Chi bộ Trạm Y tế xã, phường”. Căn cứ Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã ngày 08/9/2022 về việc thành lập Chi bộ trạm Y tế xã Dân Chủ.

Sáng ngày 09/9/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Dân Chủ long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trạm y tế xã. Lễ công bố được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, với sự tham dự của đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Đ/c Hoàng Thị Hồng Nghĩa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cùng toàn thể các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ xã; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ .

Hội nghị tiến hành nghi thức​ Chào cơ

Đ/c Hoàng Thị Hồng Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đọc Quyết định thành lập Chi bộ trạm Y tế

Chi Bộ trạm Y tế được thành lập trong chi bộ có 5 đảng viên, Đồng chí Hoàng Văn Thiêm – Bí thư chi bộ, Trưởng trạm Y tế xã; Đồng Chí Phạm Thị Mơ – Phó bí thư chi bộ, phó trưởng trạm Y tế xã.

Đ/c Hoàng Văn Thiêm – Bí thư Chi bộ lên nhận nhiệm vụ

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Thiêm - Bí thư Chi bộ, Trưởng trạm Y tế xã lên nhận quyết định và nhận nhiệm vụ, cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy xã.và mong muốn Đảng ủy xã quan tâm giúp đỡ, để chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của các đồng chí trong thời gian qua.. Đồng chí Bí thư bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên luôn gương mẫu, giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác tiếp tục phát huy năng lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Phạm Thị Thu Hằng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã trao Quyết định thành lập Chi bộ trạm Y tế

Tác giả: Phạm Thùy Ân