Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng và Lữ đoàn 170

Ngày 29/1, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thuộc ( phường Hà Phong) và Lữ đoàn 170.

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND TP thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 170

Phát huy truyền thống của Quân chủng Hải quân Nhân dân Việt Nam anh hùng, trong những năm qua, Lữ đoàn 170 luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó có nhiều nhiệm vụ hoàn thành xuất sắc như: Huấn luyện chiến đấu, sẵn sàng chiến đấu, tuần tiễn quản lý vùng biển được phân công. Lữ đoàn cũng phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền địa phương, các đơn vị bạn xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân trên biển vững chắc.

Cùng với hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, Lữ đoàn 170 luôn là điểm sáng trong Quân chủng Hải quân về thực hiện tốt công tác dân vận, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội, tích cực tham gia giúp đỡ nhân dân phòng chống thiên tai bão lũ, tìm kiếm cứu nạn trên biển và là điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển, góp phần làm sáng đẹp thêm “hình ảnh Bộ đội cụ Hồ - người chiến sĩ Hải quân trong thời kỳ mới”.

Thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 170, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ niềm tự hào về truyền thống của lực lượng Hải quân Nhân dân Việt Nam anh hùng, trong đó có quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Lữ đoàn 170. Những thành tích mà đơn vị đạt được đã góp phần quan trọng vào việc đảm bảo môi trường đầu tư, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc Lữ đoàn 170, vùng 1 – Quân chủng Hải quân sẽ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây đắp nên truyền thống vẻ vang “Đoàn kết hiệp đồng, khắc phục khó khăn, huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu tốt” của đơn vị.

Đ/c Chủ tịch UBND thành phố chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thuộc

Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố đã thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thuộc (phường Hà Phong). Đồng chí ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của Mẹ. Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương, đẹp giàu. Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí kính chúc các Mẹ và gia đình năm mới an khang, hạnh phúc, chúc các Mẹ dồi dào sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Hồng Hạnh - Đoàn Việt