Chương trình hiến máu tình nguyện chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2022-2027

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2022-2027. Nhằm thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc, đồng thời với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” để góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và tăng cường lượng máu dự phòng quốc gia.

Sáng ngày 16/10/2022, Đoàn Thanh niên xã Dân Chủ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã vận động 12 tình nguyện viên tham gia chương trình hiến máu tình nguyện do BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thánh phố Hạ Long tổ chức.

Đây là hoạt động thiết thực của đoàn viên, thanh niên xã Dân Chủ phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ xã chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hạ Long lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình.

Tác giả: Hà Thị Mai