Chi đoàn trường Tiểu học và THCS Dân Chủ kết nạp đoàn viên mới nhân dịp sinh nhật Bác Hồ

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2022 Chi đoàn trường TH&THCS Dân Chủ long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 03 đồng chí là thanh niên ưu tú: Đ/c Nguyễn Bảo Linh; đ/c Phạm Thu Hằng; đ/c Chu Minh Hiếu được đứng vào đội ngũ của Đoàn.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Hà Thị Mai – Bí thư Đoàn TN xã; Thầy Nguyễn Văn Huấn– Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và các đội viên ưu tú khối 9.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Hoàng Thị Giang - Bí thư chi đoàn đã tổng kết đánh giá lại quá trình học tập và rèn luyện của các đội viên ưu tú. Đây là những đội viên đảm bảo đủ tiêu chuẩn quy định, được các thầy cô chủ nhiệm khối 9 giới thiệu và đã trải qua lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn. Những đội viên này đã không ngừng phấn đấu, thi đua rèn luyện bản thân, luôn đi đầu trong các hoạt động phong trào của đoàn đội, có ý thức chấp hành tốt các nội quy cũng như quy định của trường, của lớp. Bên cạnh đó, lực lượng này luôn cố gắng trong học tập, mỗi đội viên tự ý thức được tầm quan trọng của việc học tập nên đã không ngừng vươn lên để tự khẳng định mình.

Đ/c Hoàng Thị Giang - Bí thư chi đoàn tổng kết đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của các đội viên ưu tú.

Cũng tại buổi Lễ, Đồng chí Hà Thị Mai – Bí thư Đoàn TN xã có những lời chúc mừng và nhắn gửi đến những đội viên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  phải luôn thi đua học tập và sáng tạo, không ngừng phát huy vai trò của người đoàn viên, luôn là cánh tay đắc lực, đầy nhiệt huyết để đưa hoạt động phong trào của đoàn trường cũng như hoạt động phong trào đoàn của địa phương ngày càng phát triển.

Đồng chí Hà Thị Mai – Bí thư Đoàn TN xã  tham dự và phát biểu tại buổi Lễ

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, 03 đồng chí đoàn viên mới đã đọc lời hứa quyết tâm ra sức rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái học tập, rèn luyện, sáng tạo; xung kích, tình nguyện, đoàn kết giương cao lá cờ vinh quang của thế hệ trẻ góp phần xây dựng quê hương ngày càng  giàu đẹp, văn minh.

Các đồng chí đoàn viên mới xin hứa tu dưỡng và rèn luyện để trở thành những đoàn viên ưu tú

Đ/c Hà Thị Mai - Bí thư Đoàn TN xã và thầy Nguyễn Vắn Huấn trao huy hiệu và thẻ đoàn cho các đoàn viên mới

 

Hà Thị Mai

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 9