Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký thăm, tặng quà thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, tối 1/10, đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đã đến thăm, tặng quà học sinh Trường Tiểu học – THCS Kỳ Thượng, xã Kỳ Thượng, TP Hạ Long.

.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Xuân Ký tặng quà Trung thu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho học sinh Trường Tiểu học – THCS Kỳ Thượng.

.

Trường Tiểu học – THCS Kỳ Thượng có 1 điểm trường chính tại thôn Khe Tre và 2 điểm trường phụ tại thôn Khe Lương, Khe Phương, với tổng số 128 học sinh ở hai cấp học. Được sự quan tâm của tỉnh và thành phố Hạ Long, trong năm học vừa qua, nhà trường được đầu tư xây mới 2 dãy nhà cao tầng, với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và hiệu bộ, qua đó giúp nâng cao chất lượng dạy và học cho giáo viên, học sinh nhà trường.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Thượng.

Tại đêm hội trăng rằm năm nay, trong không gian ấm cúng, tràn ngập niềm vui và tiếng cười, các em học sinh Trường Tiểu học và THCS Kỳ Thượng được nghe thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui phá cỗ Trung thu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy, trao quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi xã Kỳ Thượng.

Vui tết Trung thu với học sinh nhà trường, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Ký biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu. Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích; tích cực rèn luyện, chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và nhà trường cần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện, quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em thuộc diện gia đình chính sách.

Các bạn nhỏ xã Kỳ Thượng hân hoan, vui mừng với các tiết mục văn nghệ trong đêm Trung thu.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng các phần quà Tết Trung thu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh cho học sinh nhà trường; trao tặng 10 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Thượng.

Niềm vui của các em nhỏ trong đêm hội trăng rằm.

Minh Hà