Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức khám lưu động cho người dân tại xã Dân Chủ

Nhằm tạo điều kiện cho người dân được chăm sóc sức khỏe, ngày 11/9/2022, Bệnh viện Bãi Cháy đã tổ chức khám bệnh lưu động, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Dân Chủ.

Các bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện đã tiến hành khám sàng lọc, tổng thể, kê đơn, cấp thuốc miễn phí cho 130 người dân trên địa bàn xã ở các chuyên khoa: Nội, Ngoại, Mắt, Sản, Tai – Mũi – Họng, Răng hàm mặt…, thực hiện các kĩ thuật chẩn đoán hiện đại như siêu âm, điện tim, xét nghiệm đường huyết mao mạch… 

Bệnh viện Bãi Cháy khám lưu động cho 130 người dân trên địa bàn xã

Quá trình thăm khám, các bác sĩ đã tư vấn về cách thức dùng thuốc điều trị, chăm sóc sức khỏe cá nhân, chế độ dinh dưỡng, phòng tránh một số bệnh thường gặp như tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm họng, sốt, tật khúc xạ… Những trường hợp người dân mắc bệnh nặng được bác sĩ tư vấn, hướng dẫn chuyển tuyến để được thăm khám chuyên sâu và điều trị kịp thời.

Người dân được thăm khám sức khỏe tổng quát với các kĩ thuật hiện đại

Khám lưu động là hoạt động thường niên của Bệnh viện Bãi Cháy nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp người dân có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại. Qua đó tăng cường đưa các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao đến với nhân dân toàn tỉnh.

Tác giả: Hà Thị Mai

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 10 Tổng lượt truy cập 102198