BCĐ công tác dân số - KHHGĐ tổ chức Hội nghị truyền thông, sinh hoạt CLB "Tiền hôn nhân" cho đoàn viên thanh niên.

Ngày 17/7/2022, BCĐ công tác Dân số - KHHGD xã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Dân chủ tổ chức Hội nghị truyền thông, sinh hoạt CLB "Tiền hôn nhân" cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Tham dự Hội nghị có 25 đoàn viên thanh niên tìm hiểu về các nội dung:  Luật pháp, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác Dân số đặc biệt các nội dung của Nghị quyết số 21-NQ/TW; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên; tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.

Thông qua các nội dung tuyên truyền giúp các bạn đoàn viên thanh niên tham dự hội nghị hiểu đúng, hiểu sâu từ đó thực hiện tốt các quy định của luật pháp, chính sách về công tác Dân số góp phần vào sự phát triển nhanh và bền vững của đất nước. Đặc biệt giúp các bạn thanh niên hiểu rõ hơn về sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên; về tình bạn, tình yêu và ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của việc khám sức khỏe Tiền hôn nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Đ/c Phạm Thùy Ân – cán bộ Dân số xã tuyên truyền các kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên; tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho đoàn viên, thanh niên.

Tác giả: Phạm Thùy Ân